Chấp nhận
Từ chối

by oreelaser

Vào ngày 28 tháng 12, cơ sở sản xuất thông minh Shandong OreeLaser Laser Technology Co., Ltd. Máy cắt laser khổ cực lớn 12000W Đã vận chuyển thành công!

Hai bộ thiết bị 10.000 watt được vận chuyển cùng nhau! Máy cắt laser Ou Rui 10.000 watt đang được ng(图1)

Hai bộ thiết bị 10.000 watt được vận chuyển cùng nhau! Máy cắt laser Ou Rui 10.000 watt đang được ng(图2)

Chất lượng là nền tảng của công ty, nói đến chất lượng của thiết bị thì Ori Laser chắc chắn đã được nhiều người biết đến. Lần này chúng tôi mở ra lô hàng hai thiết bị 10.000 watt. Tất cả các bộ phận tích cực điều động và hợp tác một cách có trật tự Đội ngũ sản xuất dựa trên công nghệ lành nghề và tính chuyên nghiệp, tận tâm vào sản xuất, từng quy trình sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, mang đến những thiết bị cắt chất lượng cao, hiệu suất cao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất , giải thích các tiêu chuẩn sản xuất của Ori Laser và niềm tin về chất lượng của việc tạo ra thiết bị chất lượng cao.

Hai bộ thiết bị 10.000 watt được vận chuyển cùng nhau! Máy cắt laser Ou Rui 10.000 watt đang được ng(图3)

Hai bộ thiết bị 10.000 watt được vận chuyển cùng nhau! Máy cắt laser Ou Rui 10.000 watt đang được ng(图4)

Cốt lõi của việc sản xuất thiết bị là đáp ứng nhu cầu gia công của người dùng. Để mang lại cho người dùng trải nghiệm cắt siêu hiệu quả, dòng OR-PH và OR-G của dòng máy cắt laser công suất cực cao Ou Rui laser hiện đã được trang bị với hệ thống điều khiển bus thông minh cao cấp. Mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều quy trình cắt khác nhau; tốc độ công suất 10.000 watt đã tăng lên đáng kể, hiệu quả cắt các tấm dày vượt qua mức tương tự, tốc độ xử lý cao và hiệu quả sản xuất cao.Máy cắt laser 10.000 watt mang lại lợi nhuận cao và lợi nhuận cao cho khách hàng.

Hình 4.jpg

Dòng máy cắt laser khổ cực lớn OR-G sử dụng bàn làm việc khổ lớn tiêu chuẩn 13100 * 2550mm. Bàn làm việc có thể được nâng cấp và tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng, cung cấp không gian xử lý lớn hơn và giải quyết các vấn đề gia công phôi quy mô lớn. Thiết bị thông minh có thể thực hiện cắt tấm hiệu quả và chính xác, tiết kiệm các bước vận hành thủ công, tiết kiệm thời gian và công sức, loại bỏ xỉ đơn giản và bảo trì thuận tiện. Thiết kế thân máy được cá nhân hóa phù hợp với tính thẩm mỹ của nghề thủ công và điệu đà uy nghiêm khiến mọi người bắt mắt.

Hai bộ thiết bị 10.000 watt được vận chuyển cùng nhau! Máy cắt laser Ou Rui 10.000 watt đang được ng(图6)

Ngày nay, phạm vi ứng dụng của thiết bị cắt laser trong các ngành công nghiệp cao cấp tiếp tục được mở rộng. về phía khách hàng.

Công nghệ sản xuất thiết bị Laser luôn thay đổi theo từng ngày, bằng những hành động thiết thực, Ou Rui Laser thực hiện quan điểm phục vụ “tồn tại bằng chất lượng, phát triển bằng đổi mới và mọi điều nhỏ nhặt cho khách hàng là điều lớn lao của chúng tôi”. Trong tương lai, Ou Rui Laser sẽ tiếp tục cung cấp thiết bị laser chất lượng cao cho người dùng với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt nhất và thái độ chuyên nghiệp nhất, đồng thời nỗ lực hết mình để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp gia công kim loại.